Nguyên liệu
2 cái bánh Bouchées à la Reine mua ngoài tiệm (theo
Monica chúng ta có thể làm tại nhà theo cách của Bà giống như patechaux và nướng
bánh khoảng 10 phút và dưới 200 độ C theo you tube minh họa, do không có recipe cho bánh này vì chỉ là bột, trứng, cách làm và nướng bánh )
2 miếng ức thịt gà fillet (có thể thêm tôm)
10 cái nấm Paris
1 củ hành, petit pois
20cl cream, bơ
5cl rượu trắng, hay chanh
Muối, tiêu
Lá nguyệt quế, hay cỏ xạ hương
Xà lách hay roquette trộn ít dầu giấm
Chuẩn bị
Nướng bánh trên lò đến 180 ° C -200 ° C nếu tự làm, còn mua từ
tiệm thì làm nóng vài phút.
Rửa sạch, gọt vỏ và cắt nấm thành miếng.
Cắt gà thành miếng theo you tube.
Gọt vỏ và cắt hành tây.
Chiên ức gà, bỏ nấm và hành tây, lá nguyệt quế, là xạ hương (tạm dịch) cho một ít dầu ô liu vào cho đến khi nó chín vàng.
Rửa sạch, gọt vỏ và cắt nấm thành miếng.
Cắt gà thành miếng theo you tube.
Gọt vỏ và cắt hành tây.
Chiên ức gà, bỏ nấm và hành tây, lá nguyệt quế, là xạ hương (tạm dịch) cho một ít dầu ô liu vào cho đến khi nó chín vàng.
Đổ vào trong chảo ít kem và bột (có thể là bột năng). Thêm rượu vang trắng (để cho có hương vị) hay chanh tạo thành sauce thêm muối và hạt tiêu, và cuối cùng petit pois.
Giảm lửa khi thấy nó chín
Đặt tất cả vào bánh,
sau đó cho vào đĩa với ít rau xà lách hay roquette trộn dầu giấm cho
thêm phần hấp dẫn. Hãy
tận hưởng khi nó nóng có thể ăn với cơm.
Mời xem you tube minh họa
Mme Thérèse