MÓN BOUCHÉES À LA REINE




Nguyên liệu
2 cái bánh Bouchées à la Reine mua ngoài tiệm (theo Monica chúng ta có thể làm tại nhà theo cách của Bà giống như patechaux và nướng bánh khoảng 10 phút và dưới 200 độ C theo you tube minh họa, do không có recipe cho bánh này vì chỉ là bột, trứng, cách làm và nướng bánh )
2 miếng ức thịt gà fillet (có thể thêm tôm)
10 cái nấm Paris
1 củ hành, petit pois
20cl cream, bơ
5cl rượu trắng, hay chanh
Muối, tiêu
Lá nguyệt quế, hay cỏ xạ hương
Xà lách hay roquette trộn ít dầu giấm
Chuẩn bị
Nướng bánh trênđến 180 ° C -200 ° C nếu tự làm, còn mua từ tiệm thì làm nóng vài phút.
Rửa sạch, gọt vỏ và cắt nấm thành miếng.
Cắt gà thành miếng theo you
tube.
Gọt vỏ và cắt hành tây.
Chiên ức gà, bỏ nấm và hành tây, lá nguyệt quế, là xạ hương (tạm dịch) cho một ít dầu ô liu vào cho đến khi nó chín vàng.

Đổ vào trong chảo ít kem và bột (có thể là bột năng). Thêm rượu vang trắng (để cho có hương vị) hay chanh tạo thành sauce thêm muối và hạt tiêu, và cuối cùng petit pois.
Giảm lửa khi thấy nó chín

Đặt tất cả vào bánh, sau đó cho vào đĩa với ít rau xà lách hay roquette trộn dầu giấm cho thêm phần hấp dẫn. Hãy tận hưởng khi nó nóng có thể ăn với cơm.
Mời xem you tube minh họa



Mme Thérèse

 
ĐỒNG HƯƠNG © 2012 - Xây dựng bởi Blog Thiết Kế – Hỗ trợ bởi Người Áo Lam - Giao diện Rumah Dijual