MÓN D'AIGUILLETTE VOLAILLE À LA GRAINE DE MOUTARDE ET POTIRON



Nguyên liệu
Cho 6 người ăn
Thịt gà: 800 g
Hành 2 cộng
Cà rốt: 800 g
Hạt mù tạt: 30 g
Kem (Crème liquide entière) : 5 cl
Muối, tiêu:
Bột mì: 100 g
Dầu đậu phộng: 5 cl

Chuẩn bị
Cắt cà rốt thành từng miếng mỏng 2 mm. Rửa hành lá và cắt mỏng.
Cắt thịt gà fillet thành từng miếng, lạng đi phần gân trắng như trong phim minh họa, rắc muối và hạt tiêu, sau đó cho vào trong bột lăn đều miếng thịt gà.
Cho gà đã tẩm bột vào chảo nóng có ít dầu đậu phộng, khi thịt gà vàng cho hành và 1/2 ly nước. Cho đến khi chất lỏng đã bốc hơi. Lấy gà ra dĩa. Sau đó, cho cà rốt vào chảo xào  khoảng 5-6 phút với hành đã cắt, cho kem vào, hành lá và thịt gà khoảng 1-2 phút và đậy nắp chảo lại
Lấy ra phần trong chảo ra khi phần cà rốt còn giòn và ăn ngay lập tức.

Xin mời xem youtube minh họa
Mme Thérèse


 
ĐỒNG HƯƠNG © 2012 - Xây dựng bởi Blog Thiết Kế – Hỗ trợ bởi Người Áo Lam - Giao diện Rumah Dijual