MÓN ENDIVES GRATINÉES AU MAROILLES


Dễ dàng thực hiện
Chuẩn bị: 15 phút
Nướng: 30 phút
Cho 4 người ăn
·       4 endives lớn
·       200g Maroilles ( Fromage)
·       2 muỗng càfê đường
·       Dầu, muối, tiêu
·       Crème fraiche
1.              Cắt phần đắng của endives và loại bỏ các bị hư thối đi. Cho endives vào nồi nước khoảng 2 lít đổ một ít dầu khi nhiệt độ trên nhiệt độ trung bình.
2.              Thường xuyên trộn endives cho chín đều. Khi endives hơi sôi khoảng 20-25 phút, đến khi endives chín thì vớt ra.
3.              Cắt fromage ra thành từng miếng nhỏ, sau đó cho vào nồi có kem fraiche bắt trên lửa nhỏ, và trộn cho đến khi chúng tan ra.
4.              Cắt đôi endives theo chiều dọc sắp xếp chúng trong mặt phẳng khuôn. Rắt thêm ít đường, đổ đều kem lên mặt endives.

5.              Một khi endives mềm, thêm Maroilles cắt thành lát trên bề mặt khuôn. Có thể ăn được khi phô mai tan chảy đều.
Có thể thay thế endives như khoai tây, poireau vv
Mời xem video phụ họa




 
ĐỒNG HƯƠNG © 2012 - Xây dựng bởi Blog Thiết Kế – Hỗ trợ bởi Người Áo Lam - Giao diện Rumah Dijual