BÁNH MÌ CHAY


Bánh mì loại giòn, ổ mập, mình cắt lát, đem nướng.  Xong mình phết tương ớt, sốt vegenaise.  Kế, xắp chả lụa chay, sau tới chả tàu hủ, rồi trái bơ, rồi dưa leo, rồi đồ chua, rồi ngò.  Rắc chút muối tiêu hay xịt chút xì dầu hay chang tương ngọt ăn ngon hết xẩy luôn!


Hay là mình làm bằng bánh mì ổ, nướng lại cho giòn.  Thì cũng rất là hấp dẫn :)

Chả tàu hủ, Mẹ làm tàu hủ ngon và mịn lắm, hỏi bí quyết thì Mẹ nói làm riết thì quen :).  Làm xong Mẹ đem đi chiên áp chảo và để ăn từ từ.  Ăn với món gì cũng ngon.

Chả lụa chay Mẹ làm cũng ngon và mịn nữa :)


Xốt vegenaise mua ở chợ hữu cơ Whole Foods

Chúc các bạn làm bánh mì chay thật ngon.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Cô Diệu Sương

Chị Xuân Nga sưu tầm

 
ĐỒNG HƯƠNG © 2012 - Xây dựng bởi Blog Thiết Kế – Hỗ trợ bởi Người Áo Lam - Giao diện Rumah Dijual