Vật Liệu
Cách Làm |
Măng cắt ra từng khúc
dài khoảng 3 phân, rửa sạch để cho ráo nước. Cắt tàu hũ ra từng miếng hình chữ
nhật khoảng 2x1 phân và để ra cho ráo nước. Nấu một nồi nước sôi có vừa đủ nước
ngập lên mặt măng khi bỏ vàọ. Tắt lửa khi nước sôi, bỏ măng vào ngâm trong nước
khoảng 2 phút thì để măng ra cho ráo nước. Bắc chảo lên và bỏ vào 2 tsp dầu
olive. Khi dầu vừa nóng thì bỏ tàu hũ vào chiên sơ. Kế đến bỏ măng vào xào lên
cho đều, thêm vào 1 tsp dầu hào chay, 1 tsp dầu mè, và xào lên cho đều khoảng 1
phút là có dược một điã măng xào thật ngon và bổ.
Chị Kim Ánh sưu tầm
Chị Kim Ánh sưu tầm